Vinhomes Sky Lake lựa chọn mới trong phân khúc nhà ở cho thuê

Vinhomes Sky Lake

Không gian thoáng đãng tại chung cư Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Theo những thông tin mới nhất của CBRE Việt Nam, hiện nay, thị trường cho thuê đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn. Chỉ mới nửa đầu năm 2016, nhưng thị trường nhà ở cho thuê tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn tăng trưởng mạnh, ngân sách đổ vào thị trường cho thuê ngày càng nhiều, đặc biệt tại phân khúc nhà ở cao cấp đang có chuyển biến mạnh.

Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập, các công ty nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam, đặt các văn phòng chi nhánh, vì thế, khách nước ngoài có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp để sống lâu dài tại đây ngày càng tăng cao. Là một thị trường được rất nhiều nhà đầu tư thông minh khai thác hiệu quả và cho lời hết sức cao, thu nhập ổn định, nhanh thu lại vốn.

Vinhomes Sky Lake dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, yêu cầu thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí đẹp nhất, hướng view tốt nhất hiện nay.

Vinhomes Sky lake

Tiện ích tốt nhất và hiện đại nhất tại Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Vinhomes Sky Lake được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa 2 chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế căn hộ độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở thành không gian đắt giá khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình.

Mở bán Vinhomes Sky Lake sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất cho khách hàng trên website, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin dự án Vinhomes Sky Lake của chúng tôi.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)