Tin tức

   

Khách hàng chờ đón gì tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là dự án được chủ đầu tư Vingroup dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án chiến lược, có thể kết nối tới các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại phía Tây thành phố, mang đến cho khách hàng một đẳng cấp khác biệt cùng một không gian sống trong lành, thuận tiện, dễ dàng kết nối với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại một khu đô thị luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.
   

Vinhomes Sky Lake lựa chọn mới trong phân khúc nhà ở cho thuê

Vinhomes Sky Lake là một dự án được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở để ý và tìm kiếm thông tin trong suốt thời gian vừa qua. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hàng đầu Việt Nam, cũng giống như những dự án Vinhomes “anh em” của mình, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp, bên cạnh đó những tiện nghi căn hộ cũng được trang bị đầy đủ nhất. Chưa hết, dự án còn có rất nhiều những điều bất ngờ dành cho khách hàng, trở thành một sản phẩm mới cực hót, cực cháy hàng tại phân khúc thị trường nhà ở cho thuê hiện nay tại Hà Nội.
   

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng chiếm ưu thế tại dự án

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư hết sức mong đợi bởi những quy mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án khiến giới địa ốc phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất Phạm Hùng, không chỉ là 1, mà thương hiệu Vinhomes đã có tới 5 dự án Vinhomes được xây dựng tại phía Tây thành phố, chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là một dự án có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án Vinhomes lại với nhau.
   

Vingroup “rục rịch” khởi động cho Vinhomes Phạm Hùng

Mới đây nhất CBRE đã có những thông tin mới nhất, chính xác nhất về vị trí đặt cũng như việc chuyển giao đất sang cho dự án Vinhomes Phạm Hùng do tập đoàn Vingroup, có vẻ như, tập đoàn Vingroup đã không thể chờ đợi thêm và dự kiến sẽ cho ra mắt dự án, siêu phẩm Vinhomes Phạm Hùng trong năm 2016.
   

Hâm nóng thị trường bất động sản phía Tây với Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake là một dự án hiện đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng mong chờ nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội trong thời gian qua. Trước tình trạng các dự án bất động sản mọc lên như nấm, phía Tây thành phố dồn dập quá nhiều dự án na ná như nhau thì Vinhomes Sky Lake sẽ mang tới cho khách hàng dự án với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội.